คือท้องน่าจะได้ประมาณ2เดือนแล้วค่ะ.ฝากช้าหมอเค้าจะว่าเรามั้ยค่ะ

ถ้าไม่ใช่คนพื้นที่ไปฝากครรภ์เสียตังค์มั้ยค่ะ

คือท้องน่าจะได้ประมาณ2เดือนแล้วค่ะ.ฝากช้าหมอเค้าจะว่าเรามั้ยค่ะ
1 Trả lời

ไม่ว่าค่า 2 เดือนก็ไม่ช้าน้าา บางคน กว่าจะรู้ตัวว่าตั้งครรภ์ไปฝากเดือน 3-4 ก็มีค่ะ ฝากรรภ์เสียคชจ.ค่ะ ราคาขึ้นอยู่กับ รพ. เลย ไม่เท่ากัน