ท้องไม่เคยแพ้นอะไรเลยค่ะ

ถ้าไม่แพ้อะไรเลยคือว่าจะได้ลูกผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

ท้องไม่เคยแพ้นอะไรเลยค่ะ

เราไม่แพ้อะไรเลย ทั้ง 2 ท้องได้ลูกสาว เพื่อนแพ้มากๆ ได้ลูกสาว เพื่อนอีกคนก็แพ้มากกกกก ได้ลูกสาว ตอนไม่แพ้ได้ลูกชาย สรุป ไม่น่าเกี่ยวกับแพ้ไม่แพ้ค่ะ

ของเราแพ้เยอะมาก ได้ลูกสาว เพื่อนที่ท้องพร้อมกันแพ้เหมือนกันได้บูกชาย การแพ้ไม่แพ้ เราว่ามันไม่เกียวกับการบอกเพศลูกหรอกคะ

บ้านนี้แพ้หนักมากได้สาว แต่ไม่เกี่ยวกันจ้า แพ้หรือไม่แพ้ไม่ได้บ่งบอกถึงเพศลูก อยากรู้ต้องซาวด์

คิดว่าแล้วแต่คนนะแม่ บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้เลย ได้ชายจร้า คนที่2กำลังท้อง แพ้ ไม่รุ้จะได้หญิงรึชาย

ไม่​เกี่ยว​เลย​ค่ะ​ ท้องแรกไม่แพ้, ตอนนี้​ท้องที่2แล้วไม่แพ้เลยค่ะกิน​ได้​ทุกอย่างค่ะ🥰🥰🤰🤰

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องแต่โทรมมากสิวดำเยอะ ผช. ท้องสอง แพ้หนักมาก หน้าใส ได้ผช. ต้องซาวเอาคะ

2คนแล้วไม่เคยแพ้เลยผู้ชายทั้งสองเลย ตอนนี้​ก้อีกท้องก้ไม่เเพ้ค่ะ#ยังไม่ทราบเพศ

แบบนี้ต้องรอให้หมอเขาซาวด์ตรวจดูเพศคะแม่ เดี๋ยวก็จะรู้เองว่าได้หญิงรึชาย😀

ท้องแรกไม่แพ้..กินแล้วนอนผู้ชาย ท้องก็ไม่แพ้!!กินแล้วนอน!!ผู้หญิง

แม่แต่ละคนไม่เหมือนกันคะ บ้านนี้ลุกชายไม่แพ้ ลุกสาวแพ้มากก 😁😁