ไม่แพ้ท้อง

ถ้าไม่แพ้ท้องเลย...ไม่ชอบแต่งหน้า..จะได้ลูกชายจริงไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไม่แพ้ท้องเลย ชอบแต่งหน้าปกติ มีแต่คนทักได้ลูกสาว ไปซาวด์หมอบอกดีใจด้วยด้วยนะคะ คุนแม่ได้ลูกชายค่ะ ตอนนี้ 5เดือนแล้วจร้า😁😁😁

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลย ไม่ชอบแต่งหน้าช่วงแรกๆ ช่วงใกล้คลอดชอบแต่ง ได้ผู้หญิงค่ะ อาการไม่เกี่ยวกะเพศลูกนะคพ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ หน้าใส่เนียนขึ้น ผมดกหนาขึ้น แต่ก็มีแต่งหน้านิดๆเวลาออกจากบ้าน ได้ลูกชายค่ะ

เพศลูกไม่เกี่ยวกับอาการที่แม่ว่ามาเลยค่ะ บ้านนี้ก็ไม่เคยแพ้ ขี้เกียจแต่งหน้ายังได้ลูกสาวเลย

ไม่เกี่ยวค่ะบ้านนี้แพ้หนักมากตั้งแต่5วีคแรกขนาดกลิ่นข้าวยังเหม็นเลยค่ะสรุปได้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ท้องสองไม่ชอบแต่งหน้า ก็ได้ลูกสาว ตอนท้องแรกชอบแต่งหน้าแต่งตัวมาก ก็ได้ลูกสาวค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ อารมณ์คนท้องก็เป็นแบบนี้ เราไม่แพ้และไม่แต่งหน้า ได้ลูกสาว

เราได้ลูกชายค่ะ ไม่แพ้ท้อง สามีแพ้แทน ไม่แต่งหน้าไม่แต่งตัว

บ้านนี้ลูกชาย ไม่แพ้เลย แต่ชอบแต่งตัว แต่งหน้าค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้ท้อง ไม่ชอบแต่งหน้า ได้ลูกชายค่ะ