เจาะน้ำคร่ำเจ็บมั้ยค่ะคุณแม่ตั้งครรภ์

ถ้าไม่เจาะน้ำคร่ำได้มั้ย

ถ้าไม่เจาะก็มีอีกวิธีค่ะ เรียกว่า นิฟตี้ เทส ราคาสูงกว่า เจาะแค่เลือด แต่ถ้าเจาะนิฟตี้แล้วมีความเสี่ยงก็โดนส่งเจาะน้ำคร่ำอีกรอบค่ะ แนะนำว่าเจาะน้ำคร่ำไปเลยทีเดียว รอบเดียว แม่นยำเลยค่ะ

เจาะน้ำคร่ำเจ็บมั้ยค่ะ🙂