กี่สัปดาห์คุณหมอถึงจะทำคลอดให้คะ

ถ้าไม่ปวดท้อง ปากมดลูกไม่เปิด คุณหมอจะปล่อยให้ตั้งครรภ์ถึงกี่สัปดาห์คะ

1 Trả lời

ปกติจะเริ่มคลอดได้ตั้งเเต่37วีคคะแต่หมอจะไม่ให้เกิน42วีค ถ้าถึงเวลาน้องไม่คลอดหมอจะกระตุ้นให้คลอดหรือผ่าคะ แล้วเเต่ว่าหมอจะพิจารณาคะแม่

5y trước

แม่ลองคุยกะหมอนะคะ หมอจะพิจารณาให้จ้า