เวลาไปหาหมอหมอนัด หมอซาวด์ทุกครั้ง ครั้งนี้ท้องใหญ่ขึ้น19สัปดาห์ เจ็บท้องมากตอนหมอซาวด์แล้วกดท้อง

ถ้าไม่กดถาพก็ไม่ชัด เกร็งไปหมดรู้สึกเจ็บ แม่ท่านไหนเป็นบ้างเวลาหมอซาวด์

ของเราหมอมือเบามากๆค่ะ อาจจะด้วยหน้าท้องบางด้วย

3y trước

ดีจังเลยค่ะ

หมอเราไม่กดเลยค่ะ ไม่เจ็บเลย

3y trước

หมอเขากดไม่รู้เพราะอะไรเจ็บแต่ไม่กล้าบอก เรานึกในใจว่ารึถ้าไม่กดจะไม่เห็นตัวเด็ก