?

ถ้าไปฝากครรภ์ครั้งแรก เราจะรู้อายุครรภ์เลยไหมคะ ประจำเดือนมาครั้งล่าสุดเดือนกุมภา ประมาน10กว่า ๆค่ะไม่แน่ใจว่าวันไหนเพราะปจดมาไม่ค่อยตรง. เลยอยากทราบว่าไปฝากครั้งแรกคุณหมอบอกอายุครรภ์เลยรึเปล่า ??

1 Trả lời

คุณหมอจะคำนวณประมาณการจากที่คุณแม่บอกค่ะ แล้วจะรู้ว่าตอนนี้กี่วีค อาจจะมีคลาดเคลื่อน บวกลบ 1 วีคค่ะ