ตรวจคัคกรองดาวน์ซินโดรมที่รพ.จะรู้เพศเลยมั้ยคะ

ถ้าไปตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมที่โรงพยาบาลจะได้รู้เพศตอนฟังผลเลยมั้ยคะ

รอผล2อาทิตย์ค่ะ ถ้าปกติเขาก็ไม่โทรมา แต่ถ้าเสี่ยงเขาจะโทรมาให้ไปเจาะน้ำค่ำ

รอ2 อาทิตย์รู้ผลดาวน์ กับ เพศเลยค่ะแม่

ถ้าตรวจแบบนิฟ / เจาะน้ำคร่ำ รู้เพศค่ะ