อยากทราบค่ะ

ถ้าไปซาวด์ท้องตอนนี้จะเจอรู้เพศไหมค่ะ ตอนนี้5เดือน2อาทิต#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ลองทานน้ำสไปร์ทก่อนซาวนะคะแม่ บ้านนี้ลองแล้วได้ผลค่ะ น้องอ้าเลย หลังจากหนีบไว้มาสองรอบ

4y trước

ตอนนั้นทานก่อนประมาน 15นาทีค่ะ ช่วงรอหมอก้อทานรอค่ะ

อยู่ที่น้องเลยค่ะ บ้านนี้ทราบตั้งแต่19วีค

ถ้าน้องไม่หนีบไว้ ก็น่าจะรู้เพศนะคะ

รู้ค่ะถ้าน้องไม่หนีบเอาไว้นะ

ถ้าน้องไม่หนีบก็จะรุ้เพศคะ