แพ้ท้องแล้วไม่ค่อยได้บำรุง

ถ้าไตรมาสแรกไม่ค่อยได้บำรุงจะมีผลต่อลูกไหมค่ะ คือแพ้ท้องหนักมากเลยค่ะ กินอะไรไม่ได้ กินน้ำเปล่ากินนมบำรุงก็อ้วก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

3 เดือนแรกน้องใช้แค่โฟลิกค่ะ พ้น 3 เดือนถึงจะเริ่มดูดซึมสารอาหารจากแม่