น้องอายุ พึ่ง1เดือน ใช้จุกหลอกได้มั้ย

ถ้าได้ แนะนำทีคะ แบบไหนดี น้องกินจุมาก กินอ้วก กินอ้วก อยู่เรื่อยๆ กินเยอะมาก ไม่ให้กินก็ร้อง #นมแม่ล้วน

1 Trả lời

บางทีที่ร้อง อาจจะไม่ได้หิว แต่ท้องอืดก็ได้นะคะ 1 เดือนใช้จุกหลอกได้ค่ะ