ให้นมลูกกินน้ำเย็นได้ไม๊ค่ะ

ถ้าให้นมลูกอยู่กินน้ำเย็นได้ไม๊ค่ะ มีคนบอกว่าถ้ากินน้ำเย็นแล้วน้ำนมจะน้อยลงจริงไม๊ค่ะ ??

ไม่ค่ะ กินตั้งแต่คลอดจนลูก3เดือนแล้ว ยังปั้มนมได้วันละ 30ออนอยู่เลยค่ะ ตอนนี้กำลังปรับลดรอบปั้ม อารมย์ขี้เกียจตื่นแล้ว ปล.เป็นคนแม่ฟลูไทม์

แล้วแต่คนรึป่าวค่ะแม่ น้องบ้านนี้อีก1อาทิตย์ครบ1เดือนเรากินน้ำธรรมดาตลอด เวลากินน้ำเย้นแม่จะรุ้สึกไม่ดีกับนมเลยค่ะ

กินน้ำเย็นได้ปกติค่ะ น้ำเย็นพอกินเข้าไปแล้วกว่าจะลงคอผ่านกระเพาะไปก็หายเย็นแล้วจ้า กินน้ำเย็นไม่ทำให้น้ำนมลดลงค่ะ

ไม่จริงคะน้ำนมลดไม่เกี่ยวกะบน้ำอุ่นน้ำเย็นเลยคะ อยุ่ที่การปั๊ม การดูดของลูกและการตันของท่อน้ำนมจ้พ

กินน้ำอุ่นดีที่สุดคะเพราะว่าจะทำให้น้ำนมไหลมากแล้วก็จะไมทำให้ท้องลูกอืดได้คะ

กินได้ค่ะ บ้านนี้กินน้ำเย็นตั้งเเต่วันคลอดเลยค่ะ น้ำนมก็มาปกติค่ะ

กินได้ค่ะ แต่ถ้ากินน้ำอุ่นก็จะดีมากค่ะ.ลูกก็ไม่ท้องอืดนะคะ

กินได้จ้าบ้านนี้กินทุกวันตั้งแต่คลอดน้ำนมก้อมาปกติค่ะ

ตั้งแต่คลอดจนทุกวันนี้เรายังทานน้ำอุ่นอยู่เลยค่ะ..

กินได้คะบ้านนี้ก็กินไม่เห็นเป็นอะไร