ชอบกินมาม่ามาก

ถ้าในวันนึงกินมาม่าซองมื้อนึงแต่เราพยายามใส่หมูใส่ผักใส่ใข่ มันยังส่งผลเสียหรือไม่ดีอะไรไหมคะ

1 Trả lời

โซเดียมสูงค่ะ ผงชูรสเยอะต่อให้ใส่ผักหรือโปรตีนแค่ไหน ก็อย่าทานเยอะเกินไปนะคะคนเราไม่ควรรับโซเดียมสูงเกินไปค่ะ