แนวทางการคลอด

ถ้าใช้สิทธิประกันสังคมคลอดลูกจะได้ค่าคลอดแต่เราไม่ได้ทำงานจะได้ค่า หยุดทำงานหลังคลอดอีก45วันมั้ยค่ะ แล้วสามีเป็นข้าราชการใช้สิทธิไหนดีค่ะ #ผู้รุ้ตอบหน่อยจ้าขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

แม่ไม่ได้ทำงานนี่คือส่งประกันตนหรือเพิ่งโดนเลิกจ้างงาน หรือยังไงค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ😍