อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ฉีดยาเร่งคลอด

ถ้าโดนฉีดยาเร่งคลอด จะคลอดภายในวันนั้นเลยไหมค่ะ แล้วมีอาการปวดมากกว่าปกติไหมค่ะ

บ้านนี้39+5ไปหาหมอมาเมื่อวานโดนกระตุ้นปากมดลูกไป หมอบอกปากมดลูกเปิดแล้ว1เซน และหมอบอกว่าถ้าภายในอาทิตย์นี้ไม่คลอด วันจันทร์นี้ต้องแอดมิดเร่งคลอดแล้วค่ะ แอบหวั่นกลัวโดนยาเร่งมากค่ะ 😂

4d trước

คลอดไปวันที่ 26 แล้วค่ะ โดนเร่งตอนเช้า มาแตกตอนบ่ายสอง 40 วีคพอดีค่ะ

ตอนท้อง2เราฝากพิเศษ แค่ปวดหลังมากอย่างเดียว เลยบอกหมอเค้านัดไปรพ.เลยไปถึงพยาบาลก็ให้เปลี่ยนชุด จับโกนทำความสะอาด รอฉีดยาประมาณ10โมง คลอด17.36 เจ็บทรมานมากกว่าปวดธรรมชาติเป็น10เท่า

1t trước

หนูต้องทำใจไว้เลยใช่ไหมค่ะ 555 เจ็บปวดแน่ๆ

บ้านนี้โดนยาเร่งไป4ช.มคลอดคะ ก่อนหน้านี้ปากมดลูกเปิด3เซน ปวดสุดๆคะ โดนยาเร่งคลอดคือที่สุดของปวดท้องแล้วคะ ปวดถี่ทุก1นาที ทรมานสุดๆ

1t trước

25 นี้หมอแอดมิดแล้วคะ อาจจะต้องโดนฉีดยาเร่งคลอด

บ้านอื่นเค้าไม่รู้นะแต่บ้านนี้ตอนท้องแรกโดนเร่งอยู่หลายวันมดลูกก็ไม่ยอมเปิดหมอเลยให้ผ่าจ้า ขอให้ได้คลอดเองนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

1t trước

ขอบคุณมากๆค่ะคุณแม่

บ้านนี้ท้องแรกโดนยาเร่งไป2ชม.คลอดค่ะ ปากมดลูกเปิดแค่2เซนแล้วไม่เปิดเพิ่มโดนยาเร่งแล้วปวดท้องขึ้นเรื่อยๆจนคลอดคลอดเสจก็โล่งค่ะ

1t trước

อยากอั้นให้ถึงวันที่27 แต่หมอนัดแอดมิน 25 แล้วค่ะคุณแม่ หนูเลยกังวลว่าจะโดนฉีดวันไหนจะออกวันไหน

ทางนี้โดนเร่งคลอดไปประมาณ 9 ชั่วโมงมดลูกไม่เปิดเพิ่มสุดท้ายก็ต้องผ่าค่ะเพราะทนไม่ไหว

1t trước

แล้วแต่อาการแม่ๆใช่ไหมค่ะถ้างั้น

บ้านนี้โดนไป2ชั่วโมงครึ่ง คลอดค่ะ

ตามคะ