โดนโกงจาก(แม่)แม่ค้าออนไลน์

ถ้าแม่ๆหาซื้อของใช้ ของเล่น เสื้อผ้าให้ลูก แล้วเจอแม่ค้าออนไลน์ที่มีลูกเหมือนกันโกง!! จะทำยังไง?

ซื้อใน shopee ถูก แบะวางใจได้มากกว่าค่ะ แนะนำ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ บางครั้งเวลาซื้อเสื้อผ้ามือ 2 ในเฟสบุ๊ค มักจะโดนโกง เหมือนสั่ง3ร้านโดนโกง1ร้าน