ช่วยดูผลแลตร้าซาวด์หน่อยค่ะ

ถ้าแม่ๆสงสัยว่าทำไมไม่ถามคุณหมอ คือตอนหมอพูดเราใจสั่น หูอื้อ จุกแน่นหน้าอกไปหมดเลยค่ะ(เป็นแพนิค+ซึมเศร้า) กลมๆนั้นเป็นถุงการตั้งครรภ์ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ช่วยดูผลแลตร้าซาวด์หน่อยค่ะ
1 Trả lời

แนะนำให้อายุครรภ์มากขึ้นค่อยไปซาวใหม่นะคะแม่ ปล่อยไปตามธรรมชาติค่ะ