ความเชื่อตอนท้อง

ถ้าแม่ๆคนไหนที่ตอนท้องหน้าเป็นสิว ผิวเป็นผื่น จะได้ลูกผู้ชาย จริงไหมคะ ถ้าแม่ๆคนไหนที่ชอบแต่งตัว หน้าใส ผิวสวยตอนท้องแปลว่าจะได้ลูกผู้หญิง จริงไหมคะ #ใครมีประสบการณ์

บ้านนี้ตอนท้องโทรมสุดๆคอรักเเร้ดำหมดเลยค่ะได้ผู้หญิงพอคลอดผิวก็เริ่มใสขึ้นๆค่ะ