ถามแม่ๆผู้รู้หน่อยค่ะ

ถ้าแม่ตั้งครรภ์แล้วเป็นธารัสซีเมียแล้วตรวจเลือดพ่อแล้วก็เป็นด้วยเค้าจะทำอย่างไรกันบ้างค่ะ

1 Trả lời

ถ้าเป็นพาหะทั้งคู่​ ต้องหาชนิดว่าเข้ากันได้มั้ย​ ถ้าเป็นชนิดก็เข้ากันได้​ น้องจะมีโอกาสเป็นโรค​ ทางเลือกหมอจะให้ยุติตั้งครรภ์ค่ะ​