สอบถามผู้รู้ค่ะ

ถ้าแฟนเราเดินข้ามตัวเราทั้งที่เราท้องอยู่นี่จะเป็นอะไรไหมคะกังวลมากเลยค่ะเพราะเมื่อคืนเหมือนแฟนเดินข้ามตัวละอยู่ดีๆเราก็เวียนหัวมากทั้งๆที่ตอนแรกไม่ได้เป็นไรเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ระวังอย่าให้แฟนเดินข้ามนะคะ อันตรายหากหกล้มทับลูก

3y trước

เมื่อคืนนางน่าจะเผลอตัวค่ะเพราะปกตินี่ก็ไม่ชอบให้ใครเดินข้ามอยู่แล้วกลัวพลาดล้มทับ5555

อาจเป็นเพราะฮอร์โมนเปลี่ยนคุณแม่อย่าคิดมากนะคะ

3y trước

แงขอบคุณมากนะคะกังวลมากๆเลยเพราะตอนแรกก็คิดว่าจะแพ้ท้องอีกแล้วหรอเพราะเพิ่งหายแพ้ท้องไปเมื่อคืนคือนอนดมยาดมทั้งคืนเลยเวียนหัวมากๆ55555😂