เมน

ถ้าแฟนผมเมนไม่มา1เดือนแล้วแต่ตรวจครรภ์​2รอบขึ้นขีดแดงเส้นเดียว​ จะท้องได้ไหมครับ​ เมนไม่มาตรวจไม่เจอ​ หรือมีวิธีไหนที่จะทำให้รู้ว่า​ แฟนผมตั้งครรภ์​ได้เร็วบ้าง

ตรวจเลือดค่ะที่คลีนิค บ้านนี้เคยตรวจปัสสวะกับหมอไม่เจอเหมือนกันอันตร้าซาวก็ไม่เจอสุดท้ายมาจบที่ตรวจเลือดสรุปว่าท้องชัดเจนเลย ตรวจเลือดชัวกว่าค่ะ เสียค่าตรวจ3อย่างไปประมาณ1200ถ้าจำไม่ผิด

ตรวจเลือดค่ะ

5y trước

ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ แต่การตรวจเลือดผลตรวจแม่นยำกว่าค่ะ