#คุณหมอค่ะ

ถ้าแพ้ท้องหนักมากจนทานอะไรไม่ลงเลย ตั้งแต่ ไตรมาสแรก จนตอนนี้ 8 เดือนก็ยังแพ้อยู่ เห็นอะไรก็อาเจียนไปหมด จะมีผลกระทบต่อลูกยังไงบ้างคะ#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

#คุณหมอคะ ไม่ใช่ คุณหมอค่ะ และไม่พิมพ์ที่หัวข้อนะคะแม่ เพราะคุณหมอจะหาไม่เจอ