ทารก8วันค่ะ

ถ้าแผลเย้บม่ติด​ เราจะรุ้สึกแบบไหนค่ะถึงจะรุ้ว่าว่าม่ติดนะค่ะ​คลอดธรรมชาติ​ค่ะ

1 Trả lời

ตอนอยู่รพ.ไม่มีพยาบาลมาล้างแผลให้เหรอแม่

4y trước

โอ้ยน่อ ทำไมเป็นแบบนั้น ถ้าแม่รู้สึกแสบๆเจ็บ แสดงว่าแผลยังไม่ติดค่ะ ลองไปรพ.ให้หมอตรวจดูจะดีกว่า