ถ้าแบบนี้เขาบอกเพศเอาไหมคะ

ถ้าแบบนี้เขาบอกเพจเราไหมคะ

ถ้าแบบนี้เขาบอกเพศเอาไหมคะ

ใบนี้ไม่บอกค่ะ ถ้าหมอบอกว่าไม่แน่ใจ แสดงว่าหมอเห็นเพศไม่ชัดเจน น้องอาจยังเล็กหรือ อยู่ในท่าที่มองเห็นได้ไม่ชัด ซาวด์ครั้งต่อไป ค่อยลุ้นใหม่ค่ะ ✌✌

ปกติซาวหมอจะบอกนะคะถ้าเห็นเพศ เวลาเราไปหาหมอไม่เคยได้ถามอะไรหมอเลย หมอซาวตรงไหนก็บอกเราว่านี่คือส่วนนี้ๆ ของน้อง

หมอน่าจะบอกตอนซาวนะค่ะ บ้านนี้ซาวหมอก้บอกเลยค่ะ

ไม่บอกค่ะ นอกจากคุณหมอจะบอกตอนซาวจ้า

หมอไม่ได้บอกตอนซาวด์หรอคะ

หมอบอกว่าไม่แน่ใจ

ไม่ค่ะ

ไม่คะ