มีความสงสัย.มีใครแท้งสมบูรณ์แล้วท้องต่อเลยไหมค่ะ

ถ้าแท้งแบบสมบูรณ์แล้วท้องต่อเลยมีไหมค่ะ...สงสัย ขอบคุณค่ะ

ส่วนมากหมอจะแนะนำให้เว้นช่วงนะคะ บางคนก็ท้องได้เลย

แท้งสมบูรณ์ 3 เดือนต่อมาท้องต่อเลยคะ ตอนนี้ 24wแล้วคะ

บ้านนี้หลังแท้งสมบูรณ์ ผ่านมา2เดือนท้องเลยคะ

บ้านนี้2เดือนครึ่งน้องมาละค่ะจนตอนนี้11w5ละค้า

บ้านนี้แท้ง เม.ย. แบบขูดมดลูก พ.ย.ก็ท้องใหม่ค่ะ

แท้งนอกมดลุกผ่าไป..ธันวา61กุมภา62ท้องเรยค่ะ

บ้านนี้ปล่อยต่อค่ะตอนนี้8วีคแล้วค่ะ

5y trước

ขอถามคะประจำเดือนมาตอนไหนคะหลังจากแท้ง

ควรเว้นช่วงค่ะสัก3เดือนค่ะ

ไม่ควรค่ะ ให้มดลูกพักก่อน

บ้านนี้2-3เดือนก็ติดเลยค่ะ