ถ้าเเตกในจะท้องไหม

ถ้าแตกในมีโอกาสท้องสูงไหมคะไม่ได้ป้องกันละมีอะไรกันในวันที่30-31มกราคมเเต่พอมาเดือนกุมภาพันธ์มีเลือดเหมือนจะเป็นเมนส์ค่ะ

มีสิค่ะ แตกนอกยังท้องได้เลยค่ะ แต่ขึ้นอยู่หลายๆปัจจัย น้ำอสุจิแข็งแรงไหม ไข่ตกรึป่าว ประมาณนี้ค่ะ

อยากทราบจริงๆค่ะ