แช่นมแม่ทั้งขวดนมแบบนี้ได้ไหมคะ

ถ้าแช่ได้ควรใช้วิธีละลายนมแบบไหนคะ แล้วเก็บไว้ได้กี่ชั่วโมงคะ

แช่นมแม่ทั้งขวดนมแบบนี้ได้ไหมคะ
1 Trả lời

แช่ตู้เย็นช่องธรรมดาได้3-4วัน เอาให้น้องทานได้เลยถ้าน้องไม่ชอบเย็นๆก้แกว่งเบาๆในน้ำอุณหภูมิห้อง

5y trước

ปกติ24ชม.แต่แม่ลองชิมก่อนให้น้องค่ะถ้าไม่เปรี้ยวคือไม่เสีย