ลูกเข้าเต้าอย่างเดียวน้ำนมลดลงหรือป่าวคะ

ถ้าเอาลูกเข้าเต้าอย่างเดียว โดยที่ไม่ปั้มน้ำนมจะลดลงหรือป่าวคะ อยากเอาลูกเข้าเต้าอย่างเดียว โดยไม่ปั้มเก็บไว้นะคะ แต่ก็กลัวน้ำนมลดปริมาณลงค่ะ

ไม่ลดค่ะ น้องบ้านนี้ก็เข้าเต้าอย่างเดียวไม่มีสต็อกไว้

ไม่ลดค่ะ