ถ้าเวลาท้องแล้วกินยาบำรุงไม่ได้ จะเป็นอะไรต่อลูกในท้องไหมค่ะ

1 Trả lời

น้องอาจจะขาดสารอาหารที่จำเป็น ที่มันอยู่ในยาบำรุงค่ะ พัฒนาการช้าหรือถ้าร้ายแรงกว่านั้นค่ะคือน้องผิดปกติได้เลย แต่ละเคสหมอสั่งจ่ายยาให้ไม่เหมือนกันค่ะ กินตามหมอสั่งพอ นั่นคือปริมาณที่เพียงพอกับน้องแล้ว