ปัญหาหลายๆอย่างเครียดค่ะ

ถ้าเลี้ยงลูกแยกกันจะเป็นไรไหมค่ะ คนโต1ขวบส่วนอีกคนตั้งครรภ์อยู่ค่ะ คนโตแม่เลี้ยงให้ ส่วนตัวหนูอยู่คนล่ะที่กับแม่ ก้ออยากเลี้ยงเองเพราะแม่ก้อสุขภาพไม่ค่อยดีเท่าไร แค่เลี้ยงคนโตแกก็เหนื่อยแร้ว

1 Trả lời

จริง ๆ ก็ได้ค่ะ แต่ก็อาจจะมีปัญหาระยะยาวได้เหมือนกัน เพื่อนเราก็เป็นแบบนี้ โตมาก็สนิทกับยายมากกว่าแม่ ความผูกพันธ์มันไม่เหมือนกัน กลายเป็นว่าแม่ก็รักคนที่ตัวเองเลี้ยงมามากกว่า ถ้าเป็นไปได้คุณแม่เอามาเลี้ยงเองทั้งสองคนเลยไม่ได้หรอคะ ถ้าช่วงไหนยุ่งจริง ๆ ค่อยไปฝากยายเลี้ยงบ้าง