มีแม่ท่านไหนเคยคลอดรพ.จุฬาบ้างค่ะ

- ถ้าเราไม่ได้ฝากที่นั้นสามารถไปคลอดได้ไหม -ใช้สิทธิ์30ได้ไหม ถ้าใช้พักห้องพิเศษเขาคิดยังไงค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ไม่ได้ฝากควรไป ติดต่อก่อนจะไปคลอดคะ เพราะบางที่เขาไม่รับ ใช้30บาทได้ ทุกที่ ทุก รพ.ทั่วเมืองไทยเลย ราหาห้องพิเศษต้องไปถามกับทาง รพ.คะ บาง รพ.อาจต้องจองเอา

1y trước

ควรจะไปติดต่อช่วงอายุครรภ์ประมาณเท่าไหร่คะ ฝากพิเศษกับคลินิคจะไปคลอด รพ.รัฐเหมือนกัน