สอบถามหน่อยค่ะ

ถ้าเราไม่ได้กินข้าวนานเป็นเวลาหลายชั่วโมง หรือไม่ค่อยได้กินข้าวเช้า จะส่งผลต่อลูกบ้างไมค่ะ ถ้าส่งผลจะส่งผลอย่างไรบ้างค่ะ

เป็นเหมือนกันคะเคยปรึกษาหมอคะช่วงแรกทานอะไรไม่ได้เลย หมอบอก ไม่ต้องกังวล เพราะช่วงแรกเด็กยังต้องการสารอาหารเท่าเดิม กินผลไม้บำรุงแทนก้อได้คะ นี่พอได้3เดือนก็ทานได้ตามปกติคะ

5y trước

นี่6เดือนเเล้ว555