ถ้าเราไม่หลับลูกในท้องจะหลับรึป่าวคะ

ถ้าเราไม่หลับลูกในท้องจะหลับรึป่าวคะเข้า32+5นอยไม่ค่อยหลับเลยคะเลยกังวนว่าจะส่งผลกระทบอะไรกับลูกไหมคะ#ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

น้องกับแม่คนละคนกันค่ะ ถึงแม่ไม่หลับน้องก็หลับแม่หลับน้องตื่นมาดิ้นแบบนี้ก็เยอะค่ะ