ในแอพบอก6สัปดาส์แล้ว

ถ้าเราไม่ว่างไปฝากท้อง สามารถซื้อยาบำรุงมากินเองได้ไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไม่ได้ค่ะ หมอจะดูด้วยว่าเรามีภาระเสี่ยงอะไรหรือเปล่า รีบไปหาหมอฝากครรภ์ให้เร็วที่สุดนะคะ

ควรไปฝากท้องค่ะ จะได้ตรวจเลือดด้วย