ประกันสังคม

ถ้าเราไม่มีประกันสังคม สามารถ ใช้ประกันสังคมของแฟนได้ใช่ไหมคะ ..? ??

**ถ้าไม่ได้จดทะเบียนสมรสใช้ได้ในการเบิกค่าคลอดอย่างเดียวค่ะ **ถ้าจดทะเบียนสมรสจะได้ทั้งค่าคลอดบุตรและเงินสงเคราะห์บุตรค่ะ

5y trước

จดก็ใช้ได้เลยค่ะ😊

ใช้ได้คะแม่ ใบเกิด,ใบทะเบียนสมรส(ถ้ามี)แต่ถ้าไม่มีใช้หนังสือรับรองบุตรคะ

5y trước

ขอบคุณคะ