ท้องแรกขอความรู้หน่อยค่ะ

ถ้าเราไม่มีค่าคลอดสามารถขอผ่อนกับทางรพ.ได้ไหมค่ะพอดีบ้านนี้พ่อน้องทำงานคนเดียวแม่มีประกันสังคมม.33เราสามารถคุยกับทางรพ.ติดหนี้ไว้ก่อนแลัวจะผ่อนจ่ายหลังจากเบิกประกันสังคมได้ไหมค่ะช่วงนี้แย่มากๆค่ะจริงๆมีเงินเก็บแต่รายจ่ายเยอะมากไม่พอจริงๆเรามีทางไหนบ้างค่ะรพ.รัฐ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

คลอดลูกไม่เสียเงินนะคะ ถ้าไม่มีภาวะแทรกซ้อน

3y trước

กรณีมีประกันสังคมต้องสำรองจ่ายไหมค่ะทำไมรพ.บอกว่าต้องสำรองจ่ายก่อน