ถามหน่อยค่ะ

ถ้าเราไม่ดัดขาลูก ขาจะตรงมั้ยค่ะ กลัวขาลูกโก่ง น้อง4เดือนค่ะ แต่เราก็ไม่ค่อยได้ดัดหรอกค่ะ เห็นหมอบอกจะตรงเอง แต่แม่เราก็ดัดบ้างไม่ดัดบ้าง แชร์ประสบการหน่อยค่ะ#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

ห้ามดัดค่ะ เด็กขาโก่งปกติเพราะตอนอยู่ในท้องเค้าอยู่ในท่างอขา 2ขวบจะตรงเอง ถ้าหลัง2ขวบไปแล้วยังโก่งปรึกษาแพทย์ค่ะ

ห้ามดัดนะคะแม่ คุณหมอไม่แนะนำค่ะ เพราะพอโตรูปขาน้องจะเข้าที่เอง

ไม่ควรดัดคะ ถึงเวลาขาเขาจะเข้ารุปเอง

2 ขวบจะเข้าที่เองค่ะ

ไม่ควรดัดค่ะ