แคลเชียม

ถ้าเราไม่กินแคลเชียมที่หมอไห้มาจะมีผลอะไรไหมคะ พอดีกินทีไรรู้สึกผะอืดผะอมทั้งวันเลยคะ

ลูกก็จะดึงแคลเซียมจากแม่ไปคะ ทำให้เราปวดฟันบ้าง ปวดหลัง ปวดขา สารพัด กินเถอะคะกินเพื่อลูกจะได้มีกระดูกที่แข็งแรง ร่างกายแข็งแรงคะ

5y trước

ขอบคุณจ้า

กินนมให้ได้วันละ 2 แก้วค่ะ บ้านนี้หมอบอกไว้เลยว่าถ้ากินนมได้2 แก้ว แคลเซียมไม่ต้องกิน

เปนเหมือนกันค่ะลองเปลี่ยนเวลามากินก่อนนอนสัก4-5วันแล้วกลับมากินเช้าเหมือนเดิมค่ะ

บ้านนี้ก้อเปนคะคุนหมอไห้ย้ายมากินก่อนนอนเเทนคะ

แม่หาอาหารที่แคลเซียมสูงมาทานได้นะคะ

ลองปรึกษาหมอค่ะ เผื่อหมอเปลี่ยนยาให้

เปลี่ยนมากินก่อนนอนจ้า