ขอถามหน่อยค่ะแม่ๆ

ถ้าเราไปฝากครรภ์ครั้งแรกต้องพาคุณพ่อของเด็กไปด้วยมั้ยคะพอดีว่าเลิกกันไปสักพักแล้วค่ะ

เราเลิกกะพ่อเด็กตอนท้อง เราไม่พาไปค่ะเลิกคือเลิก บอกพยาบาลไปค่ะว่าเลิกแล้ว เขาก็จะตรวจแค่เรา แต่ถ้ายังคุยดีกันอยู่เขาไปด้วยจะดีมาก เพราะตรวจหลายๆอย่าง

ถ้าเลิกกับพ่อเด็กแล้วก็บอกพยาบาลไปเลยค่ะว่าเลิกกับพ่อของเด็กแล้วเค้าก็จะตรวจแค่เลือดแม่คนเดียวจ้า