อยากรู้

ถ้าเราไปตรวจ อัลตร้าซาวด์เสียตังไมค่ะ

เสียค่ะ ซาวด์ที่คลินิกแบบธรรมดา2มิติ ราคาประมาณ500-600บาทจ้า

ถ้าหมอนัดตรวจก้ไม่เสียคะ ถ้าไปซาวด์เองก้เสียตังค์จ้า

เสียค่ะ ค่าใช้จ่ายแล้วแต่ที่

ไปซาวด์ที่คลีนิคเสียค่ะ 400-1,000

ของเราโรงบาลรัฐก็เสียค่า 420

เสียค่ะ รพ เอกชน 1000+ คลินิก 500+

เสียค่ะ เรารพ.เอกชนนะ

เสียตังค่ะคุณแม่

คลีนิค500

เสียค่ะ