กำลัง​ตั้งครรภ์​

ถ้าเราไปซาวด์​ที่คลินิคแพงไหมคะ​ อยากเห็​นเพศลูก​ หรืิอควรไปซาวด์​ที่รพ. #​ตอนนี้​19week?

1 Trả lời

ราคาแล้วแต่คลีนิคเลยค่ะ น่าจะไม่ต่ำกว่า 400 บาท แค่จะดูเพศน้อง รอวันหมอนัดรอบหน้า ถ้ามีซาวด์ หมอก็น่าจะแจ้งเพศน้องได้แล้วนะคะ แต่ถ้าแม่ใจร้อนก็จัดไปค่ะ คลีนิค 😁