แม่ๆคนไหนเคยผ่าคลอดรพ.ของรัฐบ้างคะ

ถ้าเราใช้สิทธิบัตร30บาท หมอจะผ่าคลอดโดยการบล็อคหลังหรือดมยาคะ

1 Trả lời

บ้านนี้หมอให้เลือกค่ะ ว่าจะผ่าแบบไหน ส่วนตัวเป็นคนขี้กลัวค่ะ เลยเลือกแบบดมยา

5y trước

บ้านนี้หมอถามเองเลยค่ะ ว่าจะผ่าแบบไหน