นามสกุลลูก

ถ้าเราใช้นามสกุลพ่อเด้กไปละถ้าเราเริกกะแฟนไปเราจะเอาลุกมาได้ไหม

1 Trả lời

ได้ค่ะ ถ้าเราไม่ยอมสะอย่าง ใครจะทำไม เราเป็นแม่เรามีสิทธิ์ในตัวลูกมากที่สุดค่ะ

5y trước

ค่ะขอบคุณค่ะ😀กลัวแฟนจะทิ้งก็เลยคิดว่า9เดือนที่ผ่านมาต้องให้พ่อเลวๆแบบนั้น