สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ถ้าเราเบื่ออาหาร แล้วกินมาม่าในตอนเช้า นานๆที. จะเป็นอะไรไหมค่ะ ?

ล่าสุดกินไปเมื่อเช้า. ท้องเสียไม่พักเลยจ้า. ไม่กล้ากินเลยคะ แม่ ๆ. 🤦🏻‍♀️

กินได้ค่ะควรเพิ่มเนื้อ ไข่ ผัก ลงไปด้วยค่ะจะได้เพิ่มประโยชน์

แม่ย้านนี้ก้กินคะ กินบ่อยด้วย

กินได้ค่ะ ถ้าไม่บ่อย

กินได้ค่ะ