อยากปรึกษาค่ะ

ถ้าเราเจ็บท้องบ่อยๆๆมีผลต่อลูกไม่ค่ะ หมอบอกท้องได้ปะมาน10สัปดาแต่ไม่เคยได้ฟังเสียงหัวใจเลย ไปหาหมอควรบอกหมอยังไงค่ะ

1 Trả lời

เจ็บน้องน้อยหรือเปล่าคะ น่าจะมดลูกขยายตัว เรื่องฟังเสียงหัวใจก็ถามหมอตรงๆ เลยค่ะ แต่หมออาจจะรออีกนิด เพราะอายุครรภ์น้อยมาก อาจรอซาวด์แล้วฟังเสียงทีเดียว