อัลตร้าซาวด์3มิติ

ถ้าเราอัลตร้าซาว3มิติ เเค่อยากเห็นเพศของลูก มันจะเห็นได้ชัดไหมค่ะ จะไปซาวที่คลีนิก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณเม่คนไหนทราบบอกหน่อยนะคะ

1 Trả lời

อยุ่ที่น้องจะเปิดให้เห็นรึป่าวไหมคะ เด็กบางคนหนีบไว้