สอบถามค่ะ.

ถ้าเราอยากไปซาวด์ดูเพศที่คลีนิก เราต้องเสียค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กทม.ลาดพร้าว​1200แต่หมอตรวจระเอียดมากคือตรวจทุกอย่าง​เกี่ยวกับลูกแม่สบายใจมากคะ

4y trước

คะ

แล้วแต่คลินิกค่ะ ราคาไม่เท่ากัน ถ้าเป็นของเราซาวด์2D 2000+ ซาวด์4D 4000+ ค่ะ

เสีย​ 700​ ค่ะ​ 2มิติ​ ดูเพศ​ ดูความสมบูรณ์​ของทารกในครรภ์​ค่ะ​

แต่ละพื้นที่ราคาไม่เท่ากันคะต้องโทรไปสอบถามเองนะคะ

บ้านนี้ค่าใช้จ่าย400บาทค่ะ หมอบอกละเอียดมาก💓

บ้านนี้400 ค่ะ หมอบอกละเอียดทุกอย่าง

บ้านนี้ซาวด์ดูทุกอย่าง950บาทค่ะ

ซาวด์ที่คลินิค 2 มิติ 850 บาทค่ะ

คลินิกที่เราฝากครรภ์ 2,700฿ ค่ะ

ขั้นต่ำ500ค่ะแล้วแต่คลินิก