การเดาเพศแบบไม่อัลตร้าซาว

ถ้าเราอยากเดาเพศแบบไม่ต้องอัลตร้าซาว จะมีข้อสังเกตมั้ยคะว่าแบบไหนได้ลูกชาย แบบไหนได้ลูกสาว

ข้อสังเกต เป็นความเชื่อ จะเชื่อได้แค่50/50 ค่ะแม่ อย่างท้องลูกชาย ท้องจะมีลักษณะแหลม แต่ถ้าท้องลูกสาวจะมีลักษณะกลม ค่ะ แต่อาจจะไม่จริงเสมอไป เพราะอัลตราซาวด์ ก็ยังมีผิดพลาดได้ กรณีถ้าน้องหนีบไว้ หมอเห็นไม่ชัด ซาวด์ได้ชาย ออกมาหญิงค่ะ