อยากทราบอายุครรภ์

ถ้าเราอยากรู้ว่าเราท้องกี่วีคต้องนับยังไงค่ะ เป็นประจำเดือนวันล่าสุด 27/04/67-30/04/67 แล้วมาตรวจ วันที่27/05/67 ขึ้น2ขีดแบบจางมากกกก และมาเริ่มชัดวันที่30/05/67 อยากทราบว่าตอนนี้กี่วีคแล้วค่ะ

1 Trả lời

นับจากประจำเดือนวันสุดท้ายที่มีค่ะ