ขออนุญาตสอบถามแม่ๆจ้า

ถ้าเราอยากผ่าคลอดแต่ใช้บัตร30 จะเสียเงินไหมค่ะ

เราฝากพิเศษกับคลินิคและใช้สิทธิ 30฿ บาท ได้ผ่าคลอดเสียให้โรงพยาบาล 80฿ คลินิคค่าฝากพิเศษ 9 ปีที่แล้ว 2500฿ ท้องนี้เพิ่ง 15W ยังไม่ได้เสียเงินค่าฝากพิเศษ แต่ตั้งใจจะคลอด รพ.รัฐใช้สิทธิ 30฿ เหมือนเดิม ไว้จะมาอัพเดทค่ะ

ถ้าไม่ได้มีความเสี่ยงแล้วหมอไม่ได้เป็นคนกำหนดผ่าคลอด สิทธิ30บาทใช้ไม่ได้ค่ะ คุณต้องจ่ายค่าผ่าเองค่ะ